18 trang điểm lời khuyên rất hữu ích, tất cả BA cần phải biết

Gần đây, chúng tôi yêu cầu các thành viên của Xem Cộng đồng, chúng tôi đã trải qua những trang điểm tốt nhất lời khuyên cho những người vô gia cư. Ở đây là một số người bạn tốt nhất của thỏa thuận.
1. Sử dụng mặt nạ cho mày thay vì bột lông mày và bàn chải.
và một mặt nạ mày là Cậu bé luôn Bóng hoặc Mày được hưởng Lợi Gimme Mày là tuyệt vời nếu bạn muốn nhận được lông mày được xác định nhưng bạn không có thời gian để điền vào chúng với bột và bàn chải … Gửi Tinh để Đọc qua Facebook.
Youtube: daceyhapa / youtube.com

“Chiếc mặt nạ lông mày luôn Bóng như Cậu bé, hoặc trên Trán Lợi ích Gimme Mày là tuyệt vời nếu bạn muốn nhận được lông mày được xác định nhưng bạn không có thời gian để điền vào chúng với bột và bàn chải”.

Gửi Tinh để Đọc qua Facebook.
2. Nếu anh mất thời gian của bạn thay đổi màu mắt, thường là trong kem.

“Nó rất dễ và nhanh chóng để đưa cô ấy vào buổi sáng, tôi chỉ sử dụng ngón tay của tôi để đưa nó vào mí mắt. Tôi yêu màu sắc, hình Xăm từ Maybelline, bởi vì họ là giá rẻ, nhưng tất cả các ngày.”

Gửi mollypi.
3. Bắt đầu kiểm tra những sản phẩm có nhiều hơn một sử dụng.

“Tối ưu. Mỗi ngày dễ dàng hơn để có nhiều phẩm trong nhiều ứng dụng thay vì nhiều duy nhất sử dụng các mặt hàng”.

Người Sopiha gửi qua Facebook.
4. Thay vì toàn bộ mạch, kiểm tra mạch ngược lại.
và sẽ Chỉ nói chuyện má hồng mà bạn làm nó bình thường, và sau đó ánh sáng một vài cơ bản mặt tự nhiên, trên má, cầu của mũi và điểm của cằm và Cupid. Như ánh sáng rất linh hoạt, bạn có thể aplicártelo nhanh chóng và không có thời gian để mở rộng. Nó mất khoảng hai phút, thay vì mười (hay hơn nếu bạn đang lộn xộn như tôi) người thường mất và thực sự tốt đẹp nghĩa và….Gửi Sarah Reichert qua Facebook.
Xem hình Ảnh chuyển Động / youtube.com

“Chỉ cần đưa má hồng nơi cậu thường làm, và sau đó bao gồm một vài cơ bản mặt tự nhiên, trên má, cầu của mũi và điểm của cằm và Cupid. Như ánh sáng rất linh hoạt, bạn có thể aplicártelo nhanh chóng và không có thời gian để mở rộng. Nó mất khoảng hai phút, thay vì mười (hay hơn nếu bạn đang lộn xộn như tôi) người thường mất và thực sự tốt đẹp nghĩa và tốt đẹp”.

Gửi Sarah Reichert qua Facebook.
5. Để tìm một khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và hàng trên bàn trang điểm của bạn tất cả các sản phẩm mà không cần thiết cho việc này.

“Tìm thấy sự xuất hiện của bạn trong vòng một ngày làm việc bình thường. Bất kể bạn xem, hãy thành thật với chính mình và tránh lộn xộn. Nếu bạn thực hành cùng một hình thức mỗi ngày mà anh nhận được nhiều hơn một cách nhanh chóng và loại bỏ phần còn lại của các trang điểm trên bàn trang điểm của bạn, bạn có thể làm nó trong một hơi thở”.

Gửi Appollina Vita sử dụng Facebook.
6. Sử dụng dạ thay vì shadow.

“Chỉ cần đặt bút vào bên trong góc của thế mắt và extiéndelo trên mí mắt. Thêm màu đen và bạn đã sẵn sàng! Có, bạn sẽ trông tuyệt vời trong năm phút!”

Gửi laurae4f17f0bea.
7. Nếu bạn có thể dành nhiều thời gian hơn trên thói quen chăm sóc da ban đêm để lấy một ít để làm đồ trang điểm của buổi sáng.
instagram.com

“Chăm sóc làn da của vì vậy, cô ấy không luôn luôn cần nền Tảng, chỉ có một ánh sáng sơn mà bột (tôi biết, nó không xứng đáng để trên toàn thế giới, nhưng một chút rửa mặt và ẩm làm điều KỲ diệu trong trường hợp của tôi!)”.

Gửi gingergirl18.
8. Thay làm cho cơ sở kem cho chỉnh màu sắc.

“Nhận được một kem tốt cho chỉnh màu sắc và áp dụng nó tại sẽ (bạn có thể che mặt đó cần nó, bao gồm dưới mắt). Tôi giống như Trần Khoáng chất Làn da Cứu, bởi vì che nhỏ hoàn hảo, và sáng một chút (mà không có bàn chải). Về cơ bản, nó kết hợp trong một sản phẩm đặc điểm, kem dưỡng điểm trang điểm cơ sở và dạ”.

Gửi daniellel46f52eaec.
9. Nhưng nếu bạn muốn để mặc trang điểm thử nghiệm, cài đặt nhanh chóng, như một bột khoáng.
instagram.com

“Khoáng nền Tảng được áp dụng rất nhanh chóng. Mang một bàn chải, pásatela vào mặt và bạn đang làm! Trong vòng một phút hoặc ít hơn.”

Gửi leadwiththehips.
10. Hoặc kiểm tra với các bút chì nền Tảng hoặc che.

“Lấy bút chì nền Tảng hoặc che. Thay vì phải được trang điểm trên khuôn mặt của bạn, nó chỉ áp dụng vào vấn đề khu vực (T-khu dưới mắt, cằm…) và căng nó bằng ngón tay. Nó chỉ mất một phút.”

Gửi bởi Natalie Moore, Facebook.
11. Trang điểm mắt trước khi bất cứ điều gì khác.

“Tôi trang điểm luôn là đôi mắt trước khi thực hiện bất kỳ trang điểm khác! Vì vậy, bạn có thể có tai họa của bạn, và bạn có thể xóa chúng trước khi trang điểm. Bạn cứu sống khi bạn maquillas quá nhiều mắt!”

Gửi Filouise93.
12. Cho những người không có được cùng với chất lỏng cho kẻ mắt, sử dụng bóng mắt với một tua đen ở góc trên nơi.

“Cần phải ngâm một bàn chải mỏng trong góc với mắt đen mờ và rất sắc tố. Tôi tiết kiệm được rất NHIỀU thời gian và lộn xộn.”

Gửi reginaphalanges.
13. Sử dụng blush nướng để làm mà không có đèn.
instagram.com

“Mua đỏ mặt, nướng với một gợi ý của đồng, vì vậy, thay vì phải sử dụng đỏ, và ánh đèn, bạn chỉ có thể áp dụng một trong những sản phẩm trên má của mình.”

Gửi antoniettadellap.
14. Hãy nhanh sai lầm với nước mixen và một tăm bông.

“Nếu bạn, người làm hỏng chiếc bút chì, sửa chữa bởi ném một chút chất tẩy rửa (tôi đề nghị các phân tử nước) trên một tăm bông. Nó tiết kiệm của bạn trang điểm và ngăn ngừa sẽ phải bắt đầu lại.

Gửi chelseyb4c516c22.
15. Đầu tư vào một vài bàn chải cho bóng tối chất lượng: cho phép anh để tiết kiệm thời gian trên trộn.

“Mắt bàn phù hợp, anh có thể tiết kiệm được rất NHIỀU THỜI gian và làm cho bạn tối đã được mờ và nhìn tốt hơn rất nhiều.”

Gửi Allie G.
16. Bắt đầu sử dụng một xịt cố định cho trang điểm để không retocarlo.
instagram.com

“Tôi ghét phải liên lạc lên, trang điểm. Bạn sẽ tìm thấy phun giữ bạn muốn bắn tung tóe Lên tất Cả các Đêm, Sâu Đô thị. Vì vậy, bạn sẽ tránh được sự cần thiết để thực hiện những nỗ lực để liên lạc lên trang điểm liên tục.”

Gửi beccac4889563e1.
17. Có được một số sắc thái độ dày bút chì và aplícalas hai lần để sử dụng chúng như kẻ mắt.

“Chúng tôi là bóng tối trên cây bút chì. Không cần phải lãng phí thời gian với bàn chải, và nếu bạn áp dụng nó hai lần, có thể phục vụ như kẻ mắt. Tôi cũng học được cách sử dụng nó trong một số trường hợp cho lông mày…”

Gửi ninac5.
18. Và nếu anh là một người mới bắt đầu, cố gắng sử dụng sản phẩm kết cấu tương tự.

“Dường như với tôi rằng nó dễ sử dụng những sản phẩm có kết cấu tương tự. Chất lỏng cơ sở nào, bất cứ chất lỏng. Kem cơ sở nào trong các sản phẩm loại kem. Đây không phải là cách duy nhất để sử dụng làm, nhưng đôi khi (đặc biệt cho người) việc sử dụng các kết cấu khác nhau là một thêm khó khăn.

Tôi không nói bất cứ điều gì mà không được sử dụng sản phẩm chất lỏng, kem, và bụi trong cùng một trang điểm, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu, nhìn cho kết cấu tương tự. – Có lẽ đó sẽ giúp!”